LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ LOCKER FACE ID TẠI SIÊU THỊ EMART

Emart là hệ thống đại siêu thị số một Hàn Quốc với 178 địa điểm, giữ vị trí nổi bật nhất trong mảng bán lẻ của Shinsegae- Tập đoàn kinh doang đa ngành tại Hàn Quốc với quy mô toàn cầu.


 


Emart đang trở thành công ty bán lẻ dẫn đầu thế giới bằng việc kiến tạo phong cách sống vui tươi cho khách hàng, và kiến tại giá trị lợi ích cho sự phát triển công đồng địa phương dựa theo tôn chỉ hoạt động của công ty. Hiện tại Emart đang mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam vì đây được xem là nền kinh tế phát triển nhanhn chóng và đầy tiềm năng.

 


2022- Emart chính thức khai trương siêu thị thứ 2 tại Tầng B1- Thiso Mall, Khu đô thị Sala, P.Thủ Khiêm, TP. Thủ Đức, HCM, đánh dấu vước ngoặt của sự hợp tác giữa Thiso Retail Emart trên chặng đường phát triển mới

Kztek rất vinh dự khi được chủ đầu tư Emart tin tưởng và tín nhiệm chọn làm đơn vị cung cấp hệ thống tủ giữ đồ thông minh cho khách hàng đến thăm quan mua sắm tại siêu thị.
  Hệ thống bao gồm 5 hệ tủ độc lập- mỗi tủ có 20 ngăn, sử dụng công nghệ khóa face ID- nhận diện khuôn mặt để kiểm soát tủ đồ.

- Tất cả các sựu kiện mở tủ đều được lưu vào bộ điều khiển và được truyền về server của hệ thống để lưu trữ và quản lý
- Phần mềm tích hợp bên trong máy, giúp cho việc lưu trữ đồ dùng trong tủ locker thông minh an toàn hơn bao giờ hết.


 


 KZ-ilocker:

  • Cho phép khách hàng có thể chủ động thao tác trực tiếp với tủ để gửi/ nhận đồ cá nhân của mình khi đi mua sắm

  •  Tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng chủ động, có trải nghiệm tốt hơn khi đi mua sắm

  •  Công tác vận hành quản lý đơn giản, an toàn, tiết kiệm cho phí nhân sự

  •  Tạo trải nghiệm hiện đại cho khách hàng, nâng tầm cơ sở thương hiệu của bạn.


     
    ✨ Một sản phẩm thông minh mang đến dịch vụ tiện ích và hiện đại giúp các khách hàng yên tâm cất giữ đồ dùng và thoải mái trải nghiệm khi đến mua sắm 🌟

Bình luận

Tin nổi bật

Kztek triển khai hệ thống quản lý xe tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Bãi gửi xe của TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch được Kztek thiết kế và lắp đặt trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ, trang thiết bị đồng bộ các công nghệ quản lý và an ninh đồng bộ bậc nhất bao gồm: hệ thống kiểm soát phương tiện tự động ghi lại hình ảnh của người, phương tiện ra-vào.

Kztek lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho cao ốc Satra Eximland Phú Nhuận

Toàn bộ cao ốc Satra là một tổng thể hài hoà, có môi trường sống tiện nghi, thân thiện và an toàn, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, nơi làm việc, mua sắm ngay trung tâm Sài Gòn cho người dân tại một trong những khu vực đông dân cư và phát triển nhanh nhất thành phố hiện nay.

Kztek lắp đặt hệ thống soát vé tự động cho Tràng An Complex

Hệ thống soát vé tự động của Tràng An Complex được Kztek triển khai lắp đặt với nhiều tính năng ưu việt, tốc độ xử lý nhanh chóng (<1s) đã đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư trong việc quản lý bãi xe được nhanh gọn, chính xác, hiệu quả...

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay