Blog công nghệ

CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ

Kztek đã hoàn thành việc đăng ký quyền tác giả cho 3 phần mềm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐỐI TÁC CUNG CẤP- LẮP ĐẶT BÃI XE TỐT NHẤT???

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bãi xe thông minh như thế nào là yếu tố quyết định gần như toàn bộ thành công dự án của bạn. Lựa chọn đơn vị uy tín , có kinh nghiệm và dịch vụ tốt sẽ đảm bảo chất lượng cho các công trình bãi xe của bạn và hạn chế những rủi ro có thể gặp phải.

KZTEK cho ra mắt Hệ thống Tủ đồ thông minh KZ-iLOCKER với công nghệ và thiết kế mới.

Sau một thời gian nghiên cứu và sản xuất, KZTEK đã thành công đưa ra thị trường giới thiệu tới quý khách hàng Hệ thống quản lý Tủ đồ thông minh KZ-iLOCKER ứng dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại với thiết kế đa năng sáng tạo.

HỆ THỐNG HƯỚNG DẪN ĐỖ XE KPGS

Hệ thống hướng dẫn đỗ xe tiên tiến của Kztek - KPGS, sử dụng công nghệ cảm biến siêu âm tự động phát hiện xe ô tô; và hệ thống đèn led, bảng led chỉ thị dẫn người lái xe đến chỗ đỗ xe trống, tiết kiệm thời gian và tạo trải nghiệm tích cực, hiệu quả cho người lái xe.

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh - iBMS

IBMS đáp ứng nhu cầu của người điều hành tòa nhà giúp kiểm soát các hệ thống vận hành an toàn, an ninh và hiệu quả trong những môi trường thay đổi nhanh chóng, qua đó có thể nhanh chóng khắc phục kịp thời sự cố từ các hệ thống đang được vận hành trong tòa nhà.

Áp dụng công nghệ RFID cho quản lý bải gửi xe thông minh RFID Car Parking

Giải pháp công nghệ RFID quản lý bải gửi xe thông minh RFID Car Parking giúp loại bỏ những nhược điểm của kiểu quản lý gửi xe ghi giấy trước đây: vừa mất thời gian, công sức, chậm chạp, dễ mất cắp, tráo xe, khó quản lý chính xác số lượng xe và số tiền gửi xe, không phân loại chi tiết được loại xe, thời gian gửi xe...Với công nghệ quản lý gửi xe thông minh ứng dụng công nghệ nhận dạng RFID sẽ giúp người quản lý giải quyết được tất cả các tồn tại ở trên, gia tăng năng suất lao động, an toàn, chính xác và tin cậy rất cao.

Hệ thống đỗ xe tự động-xu thế tất yếu của thế kỷ 21

Khi đất chỉ có vậy, mà phương tiện giao thông thì tăng lên, giải pháp dành cho loài người chính là những hệ thống đỗ xe tự động đầy vi diệu. Sự phát triển của xã hội đang dần dẫn đến một tương lai không thể sai lệch, đó là sự gia tăng đột biến của các phương tiện giao thông, đặc biệt là ô tô.

Máy cấp phát thẻ thông minh - điểm đột phá trong hệ thống kiểm soát xe hiện đại

Máy cấp phát thẻ thông minh là giải pháp công nghệ mới đem lại hiệu quả tích cực, giúp tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian...trong việc quản lý phương tiện tại các tòa nhà.

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay