Ứng dụng Digital signage trong nội bộ doanh nghiệp

Giải pháp Digital Signage là phương tiện truyền thông thế hệ 4.0, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và đang dần thay thế cho các phương thức quảng cáo truyền thống

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ SUẤT ĂN

Giải pháp kiểm soát suất ăn chính là việc quản lý suất ăn một cách thông minh. Giúp giảm tải tối đa về nhân lực cũng như các chi phí khác. Khắc phục các bất cập của cách quản lý thủ công hay phát phiếu ăn như trước đây.

GIẢI PHÁP BÃI XE BÁO TRỐNG TỰ ĐỘNG BẰNG CAMERA

Tại các bãi xe thông thường dành cho ô tô, lái xe sẽ mất khá nhiều thời gian đi tìm vị trí đậu xe, hoặc xảy ra tình trạng xe vào bãi nhưng không còn vị trí trống, gây mất thời gian, phiền toán cho chủ phương tiện cũng như người quản lý bãi xe.

Locker bệnh viện- Lưu trữ an toàn- ngăn nắp

Bệnh viện là một môi trường làm việc đặc thù yêu cầu sự sạch sẽ và gọn gàng tuyệt đối, do tính chất công việc nhân viên ý tế sẽ phải thay trang phục khi làm việc, một trong những tiêu chí mà bệnh viện phải thực hiện được là giải quyết vấn đề cất giữ đồ dùng tư trang cá nhân cho các bệnh nhân, người thăm cũng như các vật dụng y tế cho các bác sĩ và nhân viên y tế.

Giải pháp bán vé- quản lý xe trong bãi tại trung tâm sát hạch lái xe

Giải pháp bán vé và kiểm soát xe trong bãi là giải pháp tích hợp mềm quản lý bán vé và hệ thống camera nhận diện biển số có từ đó giúp nhà quản lý có thể quản lý hệ thống nhanh chóng chính xác và hiệu quả, giúp cán bộ bán vé dễ dàng, thuận tiện và linh hoạt.

Locker Office- Lưu trữ thông minh thời hiện đại

Trang bị tủ locker cho văn phòng là một trong những sự đầu tư không thể bỏ qua nếu muốn nâng cấp không gian làm việc

Locker Nhà Máy- An toàn -Tối ưu hiệu quả công việc

Thay vì 1000 công nhân phải có 1000 ngăn tủ vs 1000 chiếc chia khóa khác nhau Với Tủ đồ thông minh, mỗi công nhân có 1 chiếc thẻ, tích hợp cả gửi xe, ra vào, chấm công. Chỉ cần quẹt thẻ, ngăn tủ trống sẽ tự động mở Tối ưu hóa hiệu quả sử dụng tủ đồ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm diện tích không gian để tủ.

Tủ Smart Locker Standalone- Tủ đồ đa chức năng

Hiện nay, tình trạng mất cắp tài sản của khách hàng khi đến trung tâm thương mại, khu vui chơi, bể bơi, bệnh viện, trường học… xảy ra thường xuyên dù rằng tài sản đã được bảo quản cẩn thận bằng các tủ gửi đồ có khóa.

SMART LOCKER- TỦ ĐỒ CHO PHÒNG GYM, BỂ BƠI

Trong thời buổi công việc bận rộn, nhu cầu về rèn luyện sức khỏe, chăm lo vóc dáng, sắc đẹp ngày càng được nâng cao. Những mô hình tập luyện thể thao như phòng gym, yoga, hồ …cũng xuất hiện nhiều và được đầu tư hơn.

BÃI XE THÔNG MINH CHO TRƯỜNG HỌC

Việc gửi xe của các trường học cũng là nhu cầu cấp bách mang tính an ninh trật tự, tạo sự thẩm mỹ cho các khu giữ xe. Vậy lắp đặt bãi giữ xe thông minh cho trường học cũng là hết sức cần thiết.

KIỂM SOÁT PHƯƠNG TIỆN VÀO-RA BỆNH VIỆN

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh tại bệnh viện giúp nâng cao cơ sở vật chất tại bệnh viện tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại văn minh từ đó đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

LẮP ĐẶT CAMERA CHO HỘ GIA ĐÌNH

Sử dụng hệ thống camera an ninh dành cho gia đình sẽ giúp bạn an tâm hơn khi ngôi nhà của bận luôn được bảo vệ

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay