Giải pháp quản lý xe vào ra

MÁY GIỮ XE THÔNG MINH CẦM TAY ECO-GO

Máy giữ xe thông minh bằng thẻ chip ra đời đã giải quyết rất tốt các bất cập, giúp cho người quản lí kiểm soát bãi giữ xe an toàn hơn rất nhiều, chống mất cấp cũng như thất thoát doanh thu.

BÃI XE THÔNG MINH CHO TRƯỜNG HỌC

Việc gửi xe của các trường học cũng là nhu cầu cấp bách mang tính an ninh trật tự, tạo sự thẩm mỹ cho các khu giữ xe. Vậy lắp đặt bãi giữ xe thông minh cho trường học cũng là hết sức cần thiết.

KIỂM SOÁT PHƯƠNG TIỆN VÀO-RA BỆNH VIỆN

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh tại bệnh viện giúp nâng cao cơ sở vật chất tại bệnh viện tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại văn minh từ đó đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

GIẢI PHÁP BÃI GIỮ XE CÔNG NGHỆ CHO NHÀ MÁY QUẢN LÝ VÀO RA CÔNG NHÂN

Hệ thống bãi xe thông minh được trang bị thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ công việc giữ xe nhằm đem lại hiệu quả quản lý, tính an toàn cao, giảm thiểu rủi ro thất thoát tài chính và mang lại nhiều lợi ich cho doanh nghiệp.

KZTEK- CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÃI XE THÔNG MINH TẠI VIỆT NAM

Hệ thống bãi gửi xe thông minh chính là một sự lựa chọn hoàn hảo tại các khu chung cư, đô thị, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, nhà máy,… hiện nay

Hệ thống kiểm soát xe vào ra

Hệ thống quản lý bãi gửi xe thông minh là một hệ thống gồm nhiều giải pháp tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như: giám sát bằng hệ thống camera, kiểm soát lưu lượng xe vào - ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số,…

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay