Giải pháp tủ đồ thông minh

LOCKER HOTEL- LƯU TRỮ AN TOÀN- TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ

Tủ Locker sắt nâng cao trải nghiệm của khách khi họ tới các khu nghỉ dưỡng, khách sạn bằng cách tạo ra một khu vực cất giữ đồ an toàn

Locker bệnh viện- Lưu trữ an toàn- ngăn nắp

Bệnh viện là một môi trường làm việc đặc thù yêu cầu sự sạch sẽ và gọn gàng tuyệt đối, do tính chất công việc nhân viên ý tế sẽ phải thay trang phục khi làm việc, một trong những tiêu chí mà bệnh viện phải thực hiện được là giải quyết vấn đề cất giữ đồ dùng tư trang cá nhân cho các bệnh nhân, người thăm cũng như các vật dụng y tế cho các bác sĩ và nhân viên y tế.

Locker Office- Lưu trữ thông minh thời hiện đại

Trang bị tủ locker cho văn phòng là một trong những sự đầu tư không thể bỏ qua nếu muốn nâng cấp không gian làm việc

Locker Nhà Máy- An toàn -Tối ưu hiệu quả công việc

Thay vì 1000 công nhân phải có 1000 ngăn tủ vs 1000 chiếc chia khóa khác nhau Với Tủ đồ thông minh, mỗi công nhân có 1 chiếc thẻ, tích hợp cả gửi xe, ra vào, chấm công. Chỉ cần quẹt thẻ, ngăn tủ trống sẽ tự động mở Tối ưu hóa hiệu quả sử dụng tủ đồ, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm diện tích không gian để tủ.

Tủ Smart Locker Standalone- Tủ đồ đa chức năng

Hiện nay, tình trạng mất cắp tài sản của khách hàng khi đến trung tâm thương mại, khu vui chơi, bể bơi, bệnh viện, trường học… xảy ra thường xuyên dù rằng tài sản đã được bảo quản cẩn thận bằng các tủ gửi đồ có khóa.

SMART LOCKER- TỦ ĐỒ CHO PHÒNG GYM, BỂ BƠI

Trong thời buổi công việc bận rộn, nhu cầu về rèn luyện sức khỏe, chăm lo vóc dáng, sắc đẹp ngày càng được nâng cao. Những mô hình tập luyện thể thao như phòng gym, yoga, hồ …cũng xuất hiện nhiều và được đầu tư hơn.

Giải pháp tủ gửi đồ thông minh

Là hệ thống kiểm soát tủ đựng đồ cá nhân bằng khóa từ thay cho khóa cơ thông thường.

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay