PHẦN MỀM

ECO-GO - MÁY GIỮ XE CẦM TAY- KHUYẾN MÃI LỚN SIÊU RẺ CHỈ TỪ 199k/THÁNG

Trọn gói, không phát sinh, nhanh tiện lợi, tiết kiệm thời gian, hiệu suất cao

Phần mềm quản lý trạm cân KZ-iSCALE

Hệ thống Quản lý trạm cân xe Ô tô sử dụng camera giám sát và công nghệ nhận dạng biển số tự động là hệ thống cho phép “Xác định khối lượng tổng” của xe và “In ra phiếu cân” có kèm hình ảnh từ các camera giám sát.

PHẦN MỀM ĐẾM CHUYẾN XE KZ-iCOUNT

KZ-iCOUNT là hệ thống giám sát tự động nhận dạng biển số, chụp ảnh xe và đếm chuyến xe chở vật liệu xây dựng, chở than đá, chở phế phẩm…ra/vào khu vực việc kiểm soát.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤM CÔNG

Hiện nay phần mềm quản lý chấm công đã không còn xa lạ tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Việc quản lý nhân sự chưa bao giờ được đơn giản hóa như vậy nhất là đối với các doanh nghiệp lớn.

Phần mềm quản lý bể bơi

Giải pháp quản lý bể bơi là một giải pháp công nghệ toàn diện cho việc quản lý bể bơi.

Phần mềm kiểm soát thang máy tòa nhà

Phần mềm kiểm soát ra vào thang máy là giải pháp công nghệ, được thiết kế nhằm kiểm soát người sử dụng thang máy trong các tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng hiện đại. Hệ thống phần mềm giúp chủ đầu tư kiểm soát quyền ra vào tòa nhà và phân quyền cho những người có quyền ra vào mỗi tầng. Thông qua kiểm soát người dùng, giúp đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải mỗi khi di chuyển bằng thang máy.

Phần mềm xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh

Phần mềm được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ cho hệ thống giám sát các vi phạm giao thông bằng hình ảnh được xử lý bởi thiết bị công nghệ chuyên dụng.

Phần mềm quảng cáo tòa nhà

Phần mềm quản lý các hoạt động của các thiết bị trong hệ thống quảng cáo trên các màn hình TV chất lượng cao được lắp đặt tại ngân hàng, trung tâm thương mại, sảnh thang máy...

Phần mềm kiểm soát vào ra tòa nhà

Phần mềm chuyên dụng cho hệ thống quản lý vào ra và chấm công, kết nối với tất cả các thiết bị từ vân tay, thẻ từ, khuôn mặt... tạo thành một hệ thống đồng nhất.

Phần mềm quản lý nhà ăn

Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp, thanh toán quầy kanteen. Kiểm soát suất ăn hàng tháng của nhân viên và báo cáo theo từng tháng, quý...

Phần mềm báo trống tầng hầm

Hệ thống báo trống tầng hầm là hệ thống hướng dẫn người lái xe ô tô đỗ dừng xe trong tầng hầm của các tòa nhà một cách hoàn tự động thông qua công nghệ siêu âm.

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh (Parking Management Sytems) hay còn gọi là hệ thống giữ xe tự động được áp dụng công nghệ thông tin và điện tử tự động giúp quản lý bãi giữ xe một cách nhanh chóng và chính xác. Hệ thống quản lý bãi xe thông minh mang tính chuyên nghiệp, chính xác an toàn và tiết kiệm. Kztek là đơn vị cung cấp giải pháp bãi xe thông minh trọn gói hàng đầu tại Việt Nam

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay