Phần mềm quảng cáo tòa nhà

Chi tiết

Phần mềm quản lý các hoạt động của các thiết bị trong hệ thống quảng cáo trên các màn hình TV chất lượng cao được lắp đặt tại ngân hàng, trung tâm thương mại, sảnh thang máy...
Phần mềm quảng cáo tòa nhà

Phần mềm quảng cáo trong tòa nhà 

Trong những năm trở lại đây, việc áp dụng phần mềm quảng cáo trong tòa nhà tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, bệnh viện, ngân hàng… ngày càng trở nên phổ biến và góp phần mang thương hiệu đến gần hơn với người dùng. 


Phần mềm quảng cáo trong tòa nhà ngày càng được nhiều nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ tin dùng, bởi trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, đây được xem là kênh truyền thông hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Lợi thế này xuất phát từ khả năng hiển thị hình ảnh, thông điệp một cách sáng tạo, bắt mắt mà phần mềm quảng cáo này mang lại, điều này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, để từ đó thúc đẩy doanh thu bán hàng, mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Bài viết dưới đây, Kztek sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất về phần mềm điện tử này.

Phần mềm quảng cáo trong tòa nhà mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng

 
 

Phần mềm quảng cáo trong tòa nhà là gì?

 

Phần mềm quảng cáo trong tòa nhà là phần mềm hỗ trợ quảng cáo trên các màn hình TV chất lượng cao được lắp đặt tại ngân hàng, trung tâm thương mại, các sảnh thang máy… Phần mềm này cho phép người quản trị tại trung tâm có thể cập nhật nội dung quảng cáo, sau đó phân phối cho các thiết bị đặt tại những vị trí cần quảng cáo như sảnh chờ, thang máy…. Dữ liệu này có thể được truyền ngay dữ liệu tức thời hoặc theo lịch đã được ấn định trước.
Dữ liệu quảng cáo lưu trữ trên phần mềm được thiết kế chạy trên hệ điều hành Android, được dùng để trình chiếu các video quảng cáo, các đoạn text, hình ảnh, link website…
Tất cả các hoạt động của các thiết bị trong phần mềm có thể được quản lý, ra lệnh từ trung tâm và thực hiện theo các chỉ thị của điều hành trung tâm. Hạ tầng mạng được sử dụng kết nối giữa Server với các bộ điều khiển màn hình đều được thực hiện thông qua hạ tầng mạng LAN, WIFI…sẵn có của đơn vị sử dụng phần mềm.


 

Cấu hình của hệ thống quảng cáo trong tòa nhàVới tốc độ phát triển nhanh và mạnh thì cho đến hiện nay, phần mềm quảng cáo trong tòa nhà đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, thậm chí mức độ lan tỏa của nó còn phổ biến đến nỗi chỉ cần ở đâu có nhà cao tầng ở đó chắc chắn sự xuất hiện của phần mềm quảng cáo này. 


Cấu hình của hệ thống quản lý thiết bị trình chiếu

 

Hệ thống được thiết kế gồm 4 phần chính:


 

1.    Server:

Server hay còn gọi máy chủ là trung tâm sử dụng lưu trữ dữ liệu của hệ thống. Mọi thông tin liên quan đến việc thiết lập các chương trình quảng cáo sẽ được thiết lập trên web thông qua Server. Server chạy trên nền của hệ điều hành linux.
Yêu cầu về cấu hình tối thiểu của Server chạy phần mềm này là:

-    CPU Core i3

-    RAM 4G

-    HDD 500 GB

-    Hệ điều hành: Linux


2.    Bộ điều khiển màn hình KZ – BX.01

Bộ điều khiển màn hình trong phần mềm hỗ trợ hiển thị video, hình ảnh và text, cụ thể:

-    Hỗ trợ video với định dạng: mp4, 3gp, ts

-    Hỗ trợ định dạng hình ảnh: JPG, JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF.

Yêu cầu cơ bản đối với bộ điều khiển này chính là:

-    Đầu ra: LAN , HDMI

-    Vi xử lý: ARM Cortex A53.

-    RAM: 3G DDR3

-    Bộ nhớ trong : 8GB eMMC

-    Thẻ nhớ: 16GB

-    Chuẩn kết nối Wifi : 802.11 b/g/n


3.    Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị là thiết bị được lắp đặt tại các sảnh thang máy, chung cư hoặc bệnh viện …

Màn hình này truyền tải các chương trình quảng cáo được thiết lập trên phần mềm kết nối máy tính Server sẽ được tải xuống bộ điều khiển màn hình và phát trên các màn hình hiển thị.


4.    Máy tính Client

- Là máy tính được sử dụng để kết nối với máy tính Server thông qua trình duyệt Web. Người dùng chỉ có thể thiết lập các thông số : tạo nội dung, tạo schedule, tạo nhóm,.. thông qua máy tính client.
Yêu cầu về cấu hình tối thiểu của máy tính client:

-    CPU: Core i3, 2,2 GHZ.

-    RAM: 2G.

-    HDD: 500 GB.

-    Hệ điều hành : Window 7,8,10 32 bit hoặc 64 bit..

Tại sao phần mềm quảng cáo trong tòa nhà được ưa chuộng như hiện nay?


 

Phần mềm quảng cáo trong tòa nhà phát sóng nội dung theo hệ thống người quản lý đã thiết lập


Một trong những đặc điểm nổi bật của phần mềm quảng cáo trong tòa nhà chính là cách thức phát sóng quảng cáo theo hệ thống. Điều đó cho phép nội dung quảng cáo của bạn kèm theo sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp sẽ xuất hiện một cách thường xuyên, liên tục, lặp đi lặp lại tại tất cả các màn hình trong hệ thống lắp đặt của đơn vị cung cấp. Tương tự với các kênh cao ốc, văn phòng, siêu thị, chung cư,… cũng được diễn ra như vậy. 

Phần mềm này được ưa chuộng như hiện nay chính bởi những tính năng nổi bật của nó, cụ thể:

-    Quản lý danh sách: Thiết lập các nội dung quảng cáo theo một trình tự đã được thiết lập trước

-    Quản lý lịch biểu: Cho phép người quản lý thiết lập thời gian biểu phát nội dung, có thể thiết lập lịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng… theo kế hoạch phát triển thương hiệu của đơn vị

-    Phần mềm cho phép thiết lập thành các nhóm, các điểm quảng cáo theo khu vực

-    Trên một layout thiết lập cho bộ điều khiển màn hình  cho phép thiết lập nhiều khung hình trên cùng một màn hình: Video, ảnh, text, html…

-    Cho phép người dùng đăng nhập thông qua trình duyệt web.


 

Giao diện của phần mềm quảng cáo


Giao diện của phần mềm 


1 > Module thông tin chung của hệ thống
2 > Module quản lý nhóm của các thiết bị chạy quảng cáo. Nhóm này dùng để lập lịch chạy quảng cáo trong phần quản lý chedule
3 > Module quản lý các thiết bị bao gồm: quản lý thông tin chung về mã code, tài khoản người đi triển khai thiết bị dùng để đăng nhập vào hệ thống và lấy dữ liệu về. Ngoài ra còn cho phép admin biết được trạng thái online, download tài nguyên, play tài nguyên của các thiết bị để kịp thời phát hiện lỗi.
4 > Module quản lý nhóm tài nguyên: cho phép tạo ra các nhóm tài nguyên cho từng chiến dịch quảng cáo để dễ dàng cho việc quản lý và thiếp lập nội dung.
5 > Module quản lý tài nguyên: cho phép upload các tài nguyên video, ảnh, tạo các tài nguyên URL web, text.
6 > Module quản lý nội dung: cho phép tạo các nội dung dùng để trình chiếu trên các thiết bị. Bản quyền thuộc về KzTek
7 > Module quản lý schedule: cho phép quản lý lịch để 1 nhóm thiết bị chạy 1 nội dung nào đó được định nghĩa trong mục số 4 theo ngày bắt đầu, ngày kết thúc, giờ bắt đầu, giờ kết thúc.
8 > Module quản lý người dùng: cho phép quản lý các người dùng đang có trên hệ thống.
9 > Module thiết lập: cho phép thiết lập thời điểm để các thiết bị tải dữ liệu mới từ server về máy.
10 > Dịch vụ: cho phép start hoặc stop dịch vụ realtime dùng để server và app tương tác với nhau.
11 > Trợ giúp: tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống.
12 > Ngôn ngữ: chuyển giao diện ngôn từ tiếng anh hoặc tiếng Việt.
13 > Đăng xuất khỏi hệ thống.

 Tạo nhóm thiết bị 

Tạo mới thiết bị và chọn nhóm thiết bị 

 

Tạo nhóm tài nguyên

Tạo tài nguyên 

        

Tạo nội dung trình chiếu

Thiết lập lịch trình chiếu 

Thiết lập thời gian đồng bộ hằng ngày 

Xem Log trạng thái hoạt động của các thiết bị 


 

Sau một thời gian dài triển khai, đem về những hiệu quả tích cực trên thực tế cho nhiều doanh nghiệp, phần mềm quảng cáo trong tòa nhà của Kztek đã và đang thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất về hiệu quả và chất lượng chúng mang lại. Mặc dù chi phí đầu tư tương đối lớn nhưng so về tần suất hiển thị, hiệu quả lan tỏa thông điệp cùng hình thức thẩm mỹ sang trọng, bắt mắt của phần mềm quảng cáo này, hàng loạt doanh nghiệp đã không ngần ngại đầu tư hơn vào hình thức quảng cáo này. Hãy liên hệ với Kztek ngay hôm nay qua hotline 0988.637.099 để nhận được những tư vấn hữu ích từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi.

Bình luận

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay