Phần mềm xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh

Chi tiết

Phần mềm được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ cho hệ thống giám sát các vi phạm giao thông bằng hình ảnh được xử lý bởi thiết bị công nghệ chuyên dụng.
Phần mềm xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh

Những tính năng nổi bật của phần mềm xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh


 

Vi phạm luật giao thông đường bộ là tình trạng xảy ra tương đối phổ biến không chỉ tại các thành thị phát triển mà cả những vùng nông thôn hẻo lánh ở Việt Nam hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể kiểm soát và hạn chế tình trạng này đến mức tối đa, mang lại nét đẹp văn hóa cho giao thông Việt Nam là câu hỏi không dễ trả lời đối với các cơ quan chủ quản hiện nay. Phần mềm xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh ra đời đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp lực lượng cảnh sát giao thông có thể kiểm soát, phát hiện và xử lý những phương tiện có hành vi vượt đèn đỏ, đi sai làn xe…

Mô tả hệ thống xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh

Phần mềm xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh, cách gọi khác là hệ thống giám sát giao thông được Kztek phát triển nhằm hỗ trợ các lực lượng chức năng, đặc biệt là cảnh sát giao thông nhanh chóng phát hiện và kiểm soát những chủ phương tiện có hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ. Ngay từ khi ra đời, hệ thống đã góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ các đơn vị chủ quản tổng hợp và thống kê những vi phạm của phương tiện, đưa ra những bằng chứng vi phạm chân thực và chính xác trong trường hợp tài xế đi quá tốc độ cho phép, quay đầu xe không đúng quy định, vượt đèn đỏ, đỗ xe không đúng nơi quy định… Nhằm mang lại cho bạn cái nhìn tổng thể hơn về hệ thống giám sát giao thông, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những tính năng nổi bật của hệ thống trong quá trình sử dụng.
 

Phần mềm xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh là gì?Phần mềm xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh Kztek triển khai thực hiện từ đầu năm 2019. Đến nay, sau nhiều lần sửa đổi và bổ sung, hệ thống giám sát giao thông này đã được hoàn thiện và đáp ứng tốt yêu cầu của lực lượng quản lý trong quá trình phát hiện cũng như xử phạt những phương tiện vi phạm. 
Đây  là hệ thống ứng dụng các thiết bị chuyên dụng như camera, súng bắn tốc độ, máy tính công nghiệp và công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại trong việc giám sát những vi phạm trong giao thông đường bộ, bao gồm: 

-    Hệ thống phát hiện các vi phạm đèn đỏ
-    Hệ thống phát hiện những vi phạm vượt tốc độ
-    Hệ thống phát hiện biển số trong danh sách đen
-    Hệ thống phát hiện những phương tiện đi không đúng làn đường quy định
-    Hệ thống phát hiện những phương tiện dừng đỗ sai quy định

Kztek cho ra đời hệ thống với mong muốn tạo ra giải pháp công nghệ, hỗ trợ hiệu quả các cơ quan chức năng trong việc quản lý và kiểm soát 24/24 đối với các phương tiện tham gia giao thông hiện nay. Thông qua hệ thống camera giám sát và súng bắn tốc độ của lực lượng cảnh sát giao thông sẽ phát hiện nhanh chóng các phương tiện vi phạm luật, tự động chụp ảnh và nhận dạng biển số xe vi phạm, đưa lên hệ thống dữ liệu quốc gia, công khai các thông tin này, tạo sức răn đe đối với người điều khiển phương tiện giao thông trong những lần tiếp theo.

 

Ưu điểm nổi bật của phần mềm xử lý vi phạm giao thông

  

Ưu điểm nổi bật của hệ thống xử lý vi phạm giao thông là việc hệ thống có thể dễ dàng kết nối với cơ sở dữ liệu đăng ký xe trên toàn quốc, vì vậy, có thể biết được đầy đủ thông tin của chủ xe và xe như biển số, họ tên, địa chỉ của chủ phương tiện. Và do vậy, mà phần mềm iTrafic của hệ thống được ứng dụng cho hầu hết mọi loại xe đang lưu hành tại Việt Nam hiện nay như xe gắn máy, ô tô, xe đạp điện các loại. Hệ thống có thể nhận dang hầu hết biển sổ xe từ xe tư nhân, xe liên doanh, xe dự án, xe công, xe quân sự, xe công an,….    

Hệ thống có tốc độ nhận dạng nhanh, với kích thước ảnh VGA (640×480) tốc độ nhận dạng là 40-100 ms. Có thể nhận dạng với kích thước ảnh Mega Pixel.

Hệ thống có thể nhận dạng đầy đủ mọi thông tin từ chữ số, chữ cái, màu sắc có trên biển số xe. Tuy nhiên, yêu cầu rằng biển số xe phải đạt kích thước có độ cao kí tự trên 20 pixels.

 

Mục đích của hệ thống xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh

 

Phần mềm iTrafffic giúp phát hiện những phương tiện chạy vượt quá tốc độ

 

Đối với các cơ quan chức năngKztek cho ra đời phần mềm xử lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh với mong muốn tạo ra giải pháp công nghệ, hỗ trợ cho các cơ quan chức năng trong việc quản lý và kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông hiện này 24/24. 

Thông qua hệ thống camera giám sát được đặt tại các vị trí trên đường và súng bắn tốc độ của lực lượng cảnh sát giao thông sẽ phát hiện nhanh chóng các phương tiện vi phạm luật. 

Hệ thống tự động chụp ảnh và nhận dạng biển số xe vi phạm, đưa lên hệ thống dữ liệu quốc gia, công khai các thông tin này, tạo sức răn đe đối với người điều khiển phương tiện giao thông trong những lần tiếp theo.

Hệ thống giám sát các phương tiện tham gia giao thông tại trung tâm điều hành, giúp nhà quản lý tổng hợp và đánh giá thực trạng vi phạm một cách chính xác và kịp thời, từ đó có những giải pháp hiệu qua nhằm hạn chế tình trạng vi phạm giao thông.

Thông qua những dữ liệu được tổng hợp, hệ thống sẽ báo cáo thống kế đầy đủ tình hình vi phạm giao thông theo từng thời gian thực tế và từng tuyển đường cụ thể. 

Việc sử dụng hệ thống giám sát giao thông bằng hình ảnh không chỉ thể hiện sự hiện đại trong công tác quản lý hiện nay khi áp dụng các giải pháp công nghệ mà còn giúp tiết kiệm nguồn nhân lực cho việc giám sát và xử lý các trường hợp vi phạm. 

Với những tính năng ưu việt của mình, hệ thống giám sát tổng thể, không bỏ sót bất kỳ hành vi vi phạm giao thông nào, góp phần nâng cao ý thức của người gia giao thông, mang lại hình ảnh đẹp cho giao thông Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Phần mềm giám sát giao thông mang lại nhiều lợi ích về kinh tế và xã hội

 

Đối với người dân để nhận được những tư vấn hữu ích từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi.0988.637.099 ngay hôm nay qua hotline Kztek đã được triển khai thực hiện tại nhiều địa phương trên cả nước, như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình… Với đội ngũ nhân viên IT có trình độ chuyên môn cao, các thiết bị hiện đại và cao cấp, cùng chất lượng dịch vụ đi kèm vô cùng hoàn hảo, chúng tôi đã và đang mang lại cho những khách hàng khó tính nhất sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ với Kztek Hiện nay, phần mềm xử lý vi phạm giao thông của

Thông qua việc kiểm soát vi phạm giao thông bằng hình ảnh và việc đồng bộ với cơ sở dữ liệu quốc gia của cảnh sát giao thông như hiện nay, sẽ giúp người dân có thể tra cứu đầy đủ và chính xác nhất về những lỗi vi phạm đã bị lực lượng chức năng xử lý. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin về biển số xe, thời gian, địa điểm, đơn vị phát hiện vi phạm và địa chỉ, số điện thoại liên hệ để liên hệ giải quyết xử lý tại các đơn vị công an nơi phát hiện vi phạm.

Bình luận

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay