Dự Án Cửa Khẩu Quốc Tế Hữu Nghị - Lạng Sơn


Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương là công ty đầu tiên của tỉnh đầu tư vào bến bãi tại Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị - Lạng Sơn. Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị là một trong những cửa khẩu lớn nhất của nước ta, là cầu nối quan trọng về kinh tế 2 nước Việt Nam- Trung Quốc.

Quy mô diện tích 25ha, Bãi đỗ xe của khẩu quốc tế Hữu Nghị có thể đảm bảo cho một lượng rất lớn các xe luân chuyển, lên tới 900 xe tải và 300 xe khách luân chuyển đón khách trong khu vực cửa khẩu.
 


 

Là doanh nghiệp lớn, với quy mô ngày càng mở rộng, Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương luôn chú trọng đến việc áp dụng công nghệ kỹ thuật trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp. Năm 2022 Kztek rất vinh hạnh được lựa chọn làm đơn vị cung cấp và thi công bãi đỗ xe tại cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn với các hạng mục:

- Giải pháp điều độ, ghép xe
- Hệ thống chỉ dẫn lái xe.
 

Một số hình ảnh thiết bị tại công trình:

    

     

 
Quan tâm về Giải pháp xin liên hệ 0988637099 để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

Tin nổi bật

Kztek triển khai hệ thống quản lý xe tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Bãi gửi xe của TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch được Kztek thiết kế và lắp đặt trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ, trang thiết bị đồng bộ các công nghệ quản lý và an ninh đồng bộ bậc nhất bao gồm: hệ thống kiểm soát phương tiện tự động ghi lại hình ảnh của người, phương tiện ra-vào.

Kztek lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho cao ốc Satra Eximland Phú Nhuận

Toàn bộ cao ốc Satra là một tổng thể hài hoà, có môi trường sống tiện nghi, thân thiện và an toàn, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, nơi làm việc, mua sắm ngay trung tâm Sài Gòn cho người dân tại một trong những khu vực đông dân cư và phát triển nhanh nhất thành phố hiện nay.

Kztek lắp đặt hệ thống soát vé tự động cho Tràng An Complex

Hệ thống soát vé tự động của Tràng An Complex được Kztek triển khai lắp đặt với nhiều tính năng ưu việt, tốc độ xử lý nhanh chóng (<1s) đã đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư trong việc quản lý bãi xe được nhanh gọn, chính xác, hiệu quả...

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay