Kztek lắp đặt bãi xe cho khu chung cư Văn Phú quận Hà Đông

       Khu đô thị Văn Phú được thiết kế với quy mô rộng lớn, các cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn loại I, cùng với vị trí đắc địa, không gian căn hộ được thiết kế tinh tế, chú trọng hướng nhìn, không gian và hợp phong thủy. Bên cạnh đó khu chung cư cũng được xây dựng hệ thống bãi để xe hiện đại, hệ thống kiểm soát ra vào vừa đảm bảo an toàn cho người dân trong chung cư vừa thuận tiện cho nhà quản lý.

      Bãi để xe và hệ thống kỹ thuật được đặt tại 2 tầng hầm, ngoài ra, còn bãi đổ xe trong khu ĐT, phía trước tòa nhà, đảm bảo quy mô theo quy định. Hệ thống kiểm soát vào ra bãi xe của chung cư Văn Phú Victoria được Công ty Kztek lên thiết kế và trực tiếp thực hiện.
 

Bình luận

Tin nổi bật

Kztek lắp đặt bãi xe tại Đại Học Kinh doanh Công Nghệ Hà Nội

Năm 2011, Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội phối hợp với Công Ty Kztek xây dựng hệ thống bãi gửi xe thông minh và thẻ đa năng. Nhờ đây vấn đề quản lý sinh viên nói chung cũng như bãi gửi xe nói riêng vô cùng tiên lợi và dễ dàng. Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho công tác quản lý của nhà trường.

Kztek với dự án bãi gửi xe thông minh cho Lancaster

Bãi để xe của tòa nhà Lancaster Hà Nội được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ. Ngoài ra, bên trong của tầng hầm tòa chung cư còn được lắp đặt hệ thống báo chỗ trống, nhằm hướng dẫn đỗ xe cho ô tô, giúp lái xe có thể ngay lập tức tìm được chỗ đậu xe phù hợp cho mình.

Lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho tòa nhà SaiGon Center

Hệ thống báo trống tầng hầm do Kztek lắp đặt đã giúp hệ thống quản lý bãi xe của SaiGon Center trở nên quy mô, thuận tiện hơn, phục vụ hàng nghìn lượt khách đến tham quan, mua sắm mỗi ngày.

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay