KZTEK- Cung cấp lắp đặt hệ thống báo trống tầng hầm cho chung cư T&T DC Complex.


 

Chung cư T&T DC Complex 120 Định Công là tổ hợp nhà ở, shophouse văn phòng, khu cao tầng, sở hữu vị trí vàng và đắc địa, tiếp giáp với 3 quận sầm uất Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng.
 

 
 

Với lối thiết kế theo kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích sống đẳng cấp: trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em, cửa hàng ăn uống, cà phê, giải trí, dịch vụ tài chính ngân hàng... cùng với đó là không gian sống xanh mát, những lối tản bộ kết hợp tiểu cảnh đẹp mắt. Chung cư T&T Định Công hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời cho chủ nhân sở hữu căn hộ.


     


 

KZTEK vinh dự khi được chủ đầu tư T&T tín nhiệm lựa chọn làm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống báo trống cho dự án Chung cư T&T DC Complex.

Một số hình ảnh tại công trình:

       

     

Bình luận

Tin nổi bật

Kztek lắp đặt hệ thống soát vé tự động cho Tràng An Complex

Hệ thống soát vé tự động của Tràng An Complex được Kztek triển khai lắp đặt với nhiều tính năng ưu việt, tốc độ xử lý nhanh chóng (<1s) đã đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư trong việc quản lý bãi xe được nhanh gọn, chính xác, hiệu quả...

Kztek lắp đặt hệ thống bãi xe cho cao ốc Satra Eximland Phú Nhuận

Năm 2012 Công ty cổ phần công nghệ Kztek phối hợp cùng cùng các đơn vị thiết kế của tòa nhà để lên kế hoạch và triển khai lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh. Bãi để xe được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ. Ngoài ra, bên trong của tầng hầm tòa chung cư còn được lắp đặt hệ thống báo chỗ trống, nhằm hướng dẫn đỗ xe cho ô tô, giúp lái xe có thể ngay lập tức tìm được chỗ đậu xe phù hợp cho mình.

Kztek lắp đặt hệ thống bãi xe cho Trung tâm hành chính Đà Nẵng

Trung tâm hành chính là một trong những biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Với chiều cao 37 tầng, tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng đang giữ kỷ lục tòa nhà cao nhất khu vực miền Trung.

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN