Kztek lắp đặt bãi xe thông minh tại tòa nhà Sông Hồng Park View

        Chung cư 165 Thái Hà cho thuê do Tổng công ty Sông Hồng và Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng đồng chủ đầu tư. Dự án có lợi thế về cảnh quan, gần gũi với thiên nhiên, cây xanh, hồ nước. Với thiết kế hiện đại và tinh tế, các căn hộ cao cấp tại Sông Hồng Park View được thiết kế cửa sổ, ban công hướng ra công viên và hồ Đống Đa đã mang lại không gian sống cực thoải mái, trong lành và tiện nghi cho người sử dụng mà khó có thể tìm được ở dự án nào ngay trung tâm thành phố.
         Tổ hợp dự án 165 Thái Hà bao gồm 3 tòa tháp, trong đó có 2 tòa căn hộ quy mô 19 tầng và một tòa tháp văn phòng 10 tầng được nối thông nhau bằng 2 tầng đế. Tầng một là khu vực văn phòng, kinh doanh và các khu phụ trợ. Tầng lửng được bố trí không gian dịch vụ công cộng. Khối căn hộ gồm có 2 khối nhà đối xứng nhau và khối văn phòng được bố trí riêng biệt. Các căn hộ được thiết kế hợp lý và tiết kiệm diện tích. Tầng hầm với diện tích 4.390 m2, cao 3,3 m là nơi để xe và các phòng kỹ thuật phục vụ toà nhà. Tầng hầm sử dụng làm bãi gửi xe với hệ thống quản lý xe chuyên nghiệp iParking giúp xe vào ra thuận tiện, tiết kiệm thời gian.
       Hệ thống iParking của tòa nhà do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kztek lắp đặt bao gồm: camera chụp toàn cảnh, camera nhận dạng biển số xe, đầu đọc thẻ, bộ điều khiển thông minh của Kztek, máy tính, thẻ, phần mềm quản lý bãi xe iParking. Với hệ thống iParking, khách chỉ mất từ 2 đến 3 giây để gửi hoặc lấy xe, tiên lợi và nhanh hơn rất nhiều so với việc giửi xe bằng cách thủ công ghi vé bằng giấy.
       Ngoài ra, hệ thống iParking còn có cơ chế lưu trữ dạng vé tháng cho khách hàng, phân loại khách hàng thuộc dạng Vip, gia hạn vé tháng cho khách hàng. Đồng thời hệ thống cũng vô cùng linh hoạt trong việc tính chi phí gửi xe cho khách vào tòa nhà bao gồm: giá tiền xe vào ngày, đêm,  tính tiền theo lượt, thời gian qui định giờ đêm.
Với iParking, chung cư cao cấp Sông Hồng Park View đã đem đến sự thuận tiện cho cư dân sinh sống trong tòa nhà, làm hài lòng những đối tác, khách hàng nơi đây.

Bình luận

Tin nổi bật

Giải pháp bãi xe thông minh của CTM Complex - Cầu Giấy, Hà Nội

Kztek lắp đặt bãi xe thông minh tại 2 tòa nhà của Công ty cổ phần thương mại Cầu Giấy - CTM Complex (139 và 299 Cầu Giấy) để phục vụ hàng nghìn phương tiện đến đây mỗi ngày.

Kztek hoàn thành lắp đặt hệ thống quản lý bãi xe cho tòa nhà Mipec Tower

Cả phần mềm và phần cứng của hệ thống quản lý bãi xe Mipec đều được Công ty cổ phần công nghệ Kztek trực tiếp nghiên cứu và lắp đặt

Kztek – triển khai dự án bãi xe thông minh cho Hapulico Complex

Hapulico Complex đã tin tưởng và giao cho Công ty cổ phần công nghệ Kztek xây dựng một hệ thống kiểm soát vào ra chặt chẽ kết hợp với hệ thống bãi đỗ xe khoa học để đảm bảo đủ sức chứa cho mỗi tòa nhà.

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN

Gọi ngay