KZTEK- Cung cấp thiết bị cho dự án bãi xe thông minh tòa nhà FPT Tower

Tòa nhà trung tâm FPT Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa trên khu vực cầu giấy, thuộc lô D28, khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy Hà Nội. Là một khu đất đắt giá hiếm hoi còn sót lại tại khu vực này với kết nối giao thông vô cùng linh hoạt, tiếp cận với các trục giao thông chính của khu vực: Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Tôn Thất Thuyết, Duy Tân, Xuân Thủy…


 

FPT Tower gồm tổ hợp 2 tòa nhà cao 21 tầng và 17 tầng, cùng khối nhà văn phòng trung tâm dữ liệu hiện đại cao 8 tầng. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích đất gần 16.000 m2 với diện tích xây dựng 102.000 m2, được lấy cảm hứng từ những hình khối logo của tập đoàn FPT. Với các tiện ích:

Bãi đậu xe: 2 tầng hầm đỗ xe thông minh. Đáp ứng nhu cầu gửi xe của nhân viên và khách hàng đến làm việc tại tòa nhà.

Hệ thống sân vườn cảnh quan với nhiều cây xanh, thảm cỏ, kết nối với công viên cầu giấy góp phần tạo nên khoảng không gian xenh cần thiết cho đô thị.

Có thư viện, nhà ăn, khu vực giải trí cho nhân viên.

Lân cận tòa nhà có đủ mọi tiện ích phục vụ khách thuê cao cấp như: Ngân hàng, hệ thống cửa hàng ăn uống, café lớn nhỏ.


 

KZTEK vinh dự được FPT lựa chọn các thiết bị và phần mềm sử dụng cho dự án FPT Tower với yêu cầu khắt khe và tỷ mỉ được kiểm nghiệm kỹ càng .

Các thiết bị cung cấp cho dự án :

  • Thiết bị báo chỗ trống tầng hầm .
  • Phần mềm quản lý bãi xe thông minh
  • Bộ điều khiển và Đầu đọc chống sao chép thẻ .

Một số hình ảnh lắp đặt tại công trình :
Đầu đọc do KZtek sản xuất


Phần mềm KZ-iParking do KZTEK phát triển
 

Bình luận

Tin nổi bật

KZTEK- Cung cấp lắp đặt hệ thống báo trống tầng hầm cho chung cư T&T DC Complex.

KZTEK vinh dự khi được chủ đầu tư T&T tín nhiệm lựa chọn làm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống báo trống cho dự án Chung cư T&T DC Complex.

Kztek triển khai hệ thống quản lý xe tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Bãi gửi xe của TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch được Kztek thiết kế và lắp đặt trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ, trang thiết bị đồng bộ các công nghệ quản lý và an ninh đồng bộ bậc nhất bao gồm: hệ thống kiểm soát phương tiện tự động ghi lại hình ảnh của người, phương tiện ra-vào.

Kztek lắp đặt hệ thống soát vé tự động cho Tràng An Complex

Hệ thống soát vé tự động của Tràng An Complex được Kztek triển khai lắp đặt với nhiều tính năng ưu việt, tốc độ xử lý nhanh chóng (<1s) đã đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư trong việc quản lý bãi xe được nhanh gọn, chính xác, hiệu quả...

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN